HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Trị Bệnh Đau Lưng bằng THUỐC NAM- “có nằm mơ tôi cũng không nghĩ nó DỄ DÀNG đến thế”

04/09/2015 | 964 Lượt xem

Đó là lời tâm sự của anh M (Đông Anh, Hà Nội) khi kết thúc chuỗi ngày dai dẳng chiến đấu với căn bệnh đau lưng. Hơn 3 năm chạy chữa từ Tây sang Đông, “khổ tận đến ngày cam lai”, anh M đã tìm thấy cách trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam vô cùng hiệu nhiệm.

Trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam- sau một chuỗi thăng trầm

Biết sự công hiệu của các bài thuốc nam gia truyền nhưng anh M và những người trong gia đình đều nghĩ rằng chắc phải dùng thuốc từ năm này sang năm khác thì may ra bệnh mới giảm. Đấy là còn chưa kể người ta nói thuốc phải hợp cơ địa mới có tác dụng.

Trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Sau khi chụp Xquang biết mình bị đau lưng do thoái hóa đốt sống L1-L5 và đang có biểu hiện mọc gai. Anh M bị cho nghỉ hẳn công việc thợ xây vì không đứng xây được lâu hay leo lên giàn giáo cao như trước nữa. Tiền lương ba cọc ba đồng nay lại mất việc, gánh nặng gia đình hai đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn lại thêm kinh phí chạy chữa cho anh khiến kinh tế gia đình rơi vào kiệt quệ.

Chi phí cho mỗi lần khám và lấy thuốc lên đến vài triệu đồng. Anh dự định với vợ vay chạy tiền để làm phẫu thuật cho khỏi dứt điểm bệnh nhưng bác sĩ lại khuyên trường hợp của anh không nên phẫu thuật. Tốn kém mà sau đó anh lại đi làm trở lại, không kiêng cữ được thì cũng “bằng hòa”.

Đau lưng là nỗi lo của 80% dân số nói chung, bạn đã biết cách phòng tránh và bảo vệ chính mình bằng những hành động nhỏ nhất này chưa? Click ngay để xem tại đây

Tìm đến thuốc nam trị đau lưng như một cứu cánh

Anh M kể, uống thuốc Tây nhiều khiến anh bị nóng trong người, cơ thể lúc nào cũng khó chịu, động tí là tức giận, cáu gắt. Không kiếm ra tiền lại lúc nào cũng lo nghĩ, cho rằng mình là trụ cột gia đình mà không lo được cho vợ con khiến anh chán nản, buồn bực.

Đến nay đã 3 năm kể từ ngày phát hiện bệnh. Thuốc vẫn dùng đều đặn mà bệnh thì không giảm. Các đồ đạc trong nhà cũng lần lượt “đội nón ra đi”.

Trong lúc tuyệt vọng nhất thì cháu của anh đi học trên Hà Nội về giới thiệu cho bài thuốc An Cốt Nam với lời “quảng cáo” đã chữa được bệnh cho hơn 5000 người.

Trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam

Trị bệnh đau lưng bằng thuốc nam

Mừng như bắt được vàng, anh tìm đến tận nhà thuốc để lấy thuốc. “ Đến nơi thì bán tín bán nghi với một liệu trình ngắn ngủi trong 9 ngày thuốc nam thì làm sao mà khỏi được bệnh? Nhưng đã lên đến nơi thôi cũng lấy 1 liều về uống thử xem sao” – anh M chia sẻ.

Kết quả là đến ngày thứ 7 uống thuốc và thực hiện bài tập trị liệu tại nhà do nhà thuốc chỉ dẫn, anh M đã giảm được 60% cơn đau, đặc biệt đêm anh có thể ngủ ngon vì không bị cơn đau đánh thức. Anh gọi điện lên nhà thuốc thông báo tình hình và mua thêm một liệu trình nữa.
Dứt bệnh khiến tinh thần anh thoải mái, phấn chấn, anh M vui vẻ nói: “Mặc dù không làm được việc nặng nhọc như xưa nữa nhưng dứt bệnh là tôi mừng lắm rồi, có nằm mơ cũng chưa bao giờ nghĩ đến nó dễ dàng đến thế”.

Tham khảo: Gợi ý lịch ăn uống và tập luyện cho người già bị đau lưng
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.