HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Thuốc Đông y CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ- dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

25/08/2015 | 1329 Lượt xem

Cổ nhân có câu, có bệnh thì vái tứ phương, đặc biệt với những căn bệnh tai quái, dai dẳng như thoái hóa đốt sống cổ thì việc tìm ra thuốc chữa phù hợp với mỗi người là vô cùng quan trọng. Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ là biện pháp khá hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin dùng.

Tạị sao nên dùng thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thực tế chữa bệnh cho thấy, đến 95% bệnh nhân đều đã tìm đến tây y và cuối cùng nhận được một cái lắc đầu chán nản trước khi tìm về đông y. Lãng phí không chỉ thời gian, tiền bạc mà còn kéo dài thêm cơn đau trong suốt một quá trình điều trị cuối cùng bệnh vẫn hoàn bệnh. Tại sao bạn không tận dụng “cây nhà lá vườn” cùng những tinh hoa chữa bệnh mà cha ông ta để lại từ xưa đến nay?

Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống là tình trạng bào mòn, mất lớp sụn dùng làm bộ phận đệm giữa hai đầu xương nhằm giúp cơ thể di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển. Lớp sụn này mất đi giống như chiếc đệm lò xo bị mất lò xo. Theo quan điểm của Đông Y, các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ dù có biểu hiện ra ngoài như sưng, nóng, đỏ, hay chỉ ở bên trong: tê mỏi, nhức, ở các khớp thì đều thuộc chứng Tý, nghĩa là bế tắc không thông, quan điểm dân gian gọi là bệnh phong thấp.

Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ

Cách 1: Người bệnh thường có tâm lý chủ quan, coi thường bệnh, đặc biệt là với dân Việt Nam ta thì chỉ khi không thể gắng gượng, chịu đựng được nữa mới tìm đến sự trợ giúp của y tế. Các phương pháp lưu truyền trong dân gian thực hiện khi bị những cơn đau đốt sống cổ cấp thường được áp dụng như chườm nóng bằng lá ngải, lá bưởi hấp; xoa bóp mật gấu, cao xoa bóp… Những phương pháp này có ưu điểm dễ làm dễ kiếm, tiết kiệm chi phí song chúng chỉ có tác dụng giảm đau nhất thời. Không phải bệnh nhân nào cũng đủ kiên trì để thực hiện chúng trong một thời gian dài. Duy trì biện pháp này cho những cơn đau cấp, nếu làm 1 tuần liền mà không khỏi nên áp dụng những bài thuốc khác tránh để bệnh thêm nặng.

Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc

Thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc

Cách 2: Với con số hơn 6000 bệnh nhân chữa khỏi bệnh khi dùng bài thuốc này, An Cốt Nam được biết đến như một “cứu tinh” của những người mắc bệnh xương khớp. Với mong muốn chữa lành bệnh cho hơn 25 triệu người mắc bệnh xương khớp (thống kê không đầy đủ của bộ y tế) bài thuốc gồm hai phần thuốc uống và cao dán tiện lợi, dễ sử dụng. Một liệu trình điều trị bệnh chỉ 9 ngày sẽ mang đến cho bệnh nhân hiệu quả bất ngờ.

Tham khảo: Bị thoái hóa đốt sống cổ do tập yoga sai cách
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.