HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Bật mí những loại rượu bổ thận tráng dương thượng hạng

03/04/2017 | 1426 Lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều các loại rượu khác nhau, và những loại rượu giúp bổ thận tráng dương có rất nhiều vậy những loại rượu bổ thận tráng dương được nhiều người sử dụng nhất là những loại rượu nào? Hãy cùng tìm hiểu những loại rượu bổ thận tráng dương nhé!

Rượu bổ thận tráng dương từ ba kích

Rượu ba kích là rượu bổ thận tráng dương rất tốt, giúp cánh mày râu tăng cường thêm sinh lý và giúp cho các bạn nam giới tràn trề thêm sinh lực, nhưng lưu ý không được lạm dụng uống nhiều vì đây là loại rượu thuốc nên uống vừa phải và bạn uống trước hay sau bữa ăn, hoặc trong bữa ăn cũng được, uống thường xuyên sẽ cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên.

rượu bổ thận tráng dương

Cách ngâm rượu ba kích: Bạn lấy khoảng 1 cân ba kích, bỏ lõi sau đó rửa sạch để ráo nước sau đó bỏ vào bình to rồi đổ rượu trắng vào, bạn nên đổ 4- 5 lít rượu. Sau đó đậy kín nắp trong vòng 20- 30 ngày là có thể dùng được. Ngoài ra bạn có thể ngâm với các vị thuốc bắc khác cũng rất tốt, cũng giống như thuốc bổ thận tráng dương thượng hạng.

Rượu cá ngựa bổ thận tráng dương

Rượu bổ thận tráng dương không thể không nói đến rượu cá ngựa, rượu cá ngựa cũng giúp bổ thận tráng dương, bạn nên uống lúc ăn cơm hay uống gần lúc đi ngủ cũng được bạn không nên uống nhiều, nên uống 1 ly nhỏ mỗi ngày và uống đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả của rượu cá ngựa.

Cách ngâm rượu cá ngựa: Bạn mua 2 con cá ngựa nếu không bạn cũng có thể mua 1 con cũng được, bạn cho vòa một cái bình to sau đó bạn đổ 1- 2 lít rượu trắng vào sau đó đậy kín nắp trong vòng 25- 30 ngày là bạn đã có thể dùng được. Ngoài ra bạn có thể ngâm với những vị thuốc khác cũng giúp cho bạn bổ thận tráng dương rất hiệu quả.

rượu cá ngựa bổ thận tráng dương

Bổ thận tráng dương với rượu tắc kè

Rượu bổ thận tráng dương phải kể đến là rượu tắc kè, Rượu tắc kè giúp cho cánh mày râu bổ thận tráng dương tràn trề sinh lực, bạn nên uống vừa phải và uống thường xuyên bạn sẽ thấy tác dụng của rượu tắc kè. Rượu tắc kè bạn có thể mua vì trên thị trường có bán rất nhiều nên bạn hãy lựa chọn những nơi tin tưởng và uy tín nhất tránh rượu không đảm bảo, và không chất lượng, Bạn cũng có thể mua về tự ngâm sẽ đảm bảo hơn vì rất dễ làm.

Cách ngâm rượu tắc kè: Bạn có thể ngâm tùy ý 1- 2 con hay nhiều con tùy ý, tắc kè bạn mổ bỏ hết phần ruột,.., trong bụng tắc kè sau đó rửa sạch, bỏ vào trong bình to sau đó đổ 2- 3 lít rượu trắng vào dậy kín nắp 1- 2 tháng là bạn có thể dùng được, ngoài ra bạn có thể ngâm cùng với các vị thuốc khác cũng giúp cho bạn bổ thận tráng dương.

Bạn có muốn biết: Các món ăn bổ thận tráng dương tuyệt vời

Hãy tham khảo rượu bổ thận tráng dương để giúp cho bạn và những người thân của bạn luôn có một sức khỏe tốt. Những loại rượu này bạn không được lạm dụng uống nhiều vào 1 bữa mà bạn nên uống 1ly nhỏ trong mỗi bữa ăn hay những khi bạn chuẩn bị đi ngủ thì tốt hơn rất nhiều. Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt!

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.