HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Làm sao để tinh thần sảng khoái

03/01/2013 | 934 Lượt xem
Nếu lỡ bị stress, bạn không nên quá lo lắng vì điều đó có thể khiến tinh thần của bạn tệ hơn.

Để giải tỏa căng thẳng, điều bạn cần làm là học cách đối diện với các vấn đề của mình và thực hiện một vài lời khuyên dưới đây:

=>> Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội (ngoại) khỏi HOÀN TOÀN

Chia sẻ cảm xúc

Nếu bạn luôn giữ kín nỗi lòng hoặc chuyện buồn bực, bạn dễ trở nên cáu kỉnh, mất ngủ và có ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Để giải quyết các vấn đề trên, bạn cần phải học cách bày tỏ các cảm xúc với ai đó. Giữ kín những chuyện buồn bực không chỉ khiến tâm trí bạn bị rối bời, mà còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Bằng việc tâm sự với người khác, như với bạn bè hoặc những nhà tâm lý trị liệu, bạn có thể phân tích và tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề đó một cách thấu đáo.

Chăm sóc bản thân

Một trong những việc bạn có thể làm để tăng cường sức khỏe tinh thần là cần quan tâm và chăm sóc bản thân mình. Thông thường, để nhận được sự quan tâm và tình yêu, nhiều người cố gắng thực hiện mọi việc để làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, họ không nhận ra rằng, khi không chăm sóc bản thân có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính họ.

Làm sao để <a href=tinh thần sảng khoái" width="400" height="240" srcset="https://baithuocdangianhay.com/wp-content/uploads/2013/01/cham-soc-ban-than-khi-bi-stress-400x240.jpg 400w, https://baithuocdangianhay.com/wp-content/uploads/2013/01/cham-soc-ban-than-khi-bi-stress.jpg 500w" sizes="(max-width: 400px) 100vw, 400px" />

Thông qua những hoạt động yêu thích, bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi lớn trong việc cải thiện tâm trí bạn

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất, bạn phải quan tâm và chăm sóc đến chính bản thân mình, như thư giãn cơ thể ở các spa, thường xuyên tham gia các chương trình giải trí, thưởng ngoạn hoặc đi du lịch… Thông qua những hoạt động yêu thích, bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi lớn trong việc cải thiện tâm trí bạn.

Cải thiện sức khỏe

Nhiều người không nhận ra rằng, sức khỏe tinh thần có mối liên quan mạnh mẽ đến sức khỏe thể chất. Nếu bạn muốn tâm trí luôn được sảng khoái, bạn cần phải có giấc ngủ ngon, dành thời gian thư giãn và luyện tập thân thể thường xuyên.

Bên cạnh đó, để tăng cường sức khỏe, bạn cần phải dành thời gian để tắm nắng mỗi ngày, tất nhiên là tránh phơi nắng quá nhiều. Vì những tia nắng buổi sáng có thể giúp cơ thể tăng cường tổng hợp vitamin D, nhưng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

(Theo Phụ Nữ Online)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.