HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Gai Cột Sống và cách điều trị ÍT TỐN KÉM nhất

22/09/2015 | 789 Lượt xem

Gai cột sống và cách điều trị bệnh thế nào tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc là vấn đề mà tất cả bệnh nhân quan tâm. Bài viết này xin mách nhỏ bạn bài thuốc chữa gai cột sống được hàng nghìn người kiểm chứng.

Gai cột sống và cách điều trị ít tốn kém nhất là câu hỏi của nhiều bệnh nhân

Gai cột sống và cách điều trị ít tốn kém nhất là câu hỏi của nhiều bệnh nhân

Khổ sở vì căn bệnh gai cột sống

“Đau đâu khổ đó”, người bị bệnh gai cột sống không lúc nào nguôi được nỗi lo về căn bệnh của mình. Chị K (45 tuổi, Thanh Hóa) : “Những khi trái gió trở trời đau nhức quá chỉ muốn chết đi cho xong. Mới ngoài 40 mà đã như thế này sau về già chắc không chịu nổi mất”. Đồng cảm với cảnh ngộ của chị K, anh H (40 tuổi, Hải Phòng) buồn bã “Là lao động chính trong nhà mà giờ lưng đau quá không làm việc nặng được, nhìn vợ vất vả mà thấy thương quá”.

Không chỉ đau đớn do căn bệnh gây ra, những người mắc bệnh gai cột sống khi còn trẻ còn rất nhiều áp lực và trách nhiệm khác nữa. Bệnh tật khiến họ bị giới hạn khả năng lao động. Rất nhiều người rơi vào trường hợp như anh H, chị K bên trên mà không biết làm thế nào để kết thúc căn bệnh tai quái này, đành chấp nhận “sống chung với lũ”.

Gai cột sống và cách điều trị ít tốn kém nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa gai cột sống nhưng không một cơ sở y tế hay một bác sĩ nào dám khẳng định thuốc hiệu quả 100% với tất cả các bệnh nhân. Ngay cả với một ca phẫu thuật chi phí đắt đỏ mà khả năng tái phát vẫn chiếm từ 5-7%.

Gai cột sống và cách điều trị

Gai cột sống và cách điều trị

Số bệnh nhân dùng thuốc khỏi bệnh là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho chất lượng của thuốc. An Cốt Nam là một thương hiệu đã được định vị trên thị trường với số lượng hơn 5000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này. Thậm chí có những bệnh nhân từng phẫu thuật nhưng bị tái phát cũng tìm đến An Cốt Nam như một “cứu cánh”.

Nắm được yếu điểm của bệnh gai cột sống là cần thời gian chữa trị lâu, không thể ngày 1 ngày hai trị tận gốc được bệnh, bài thuốc An Cốt Nam tác động từ sâu bên trong giúp phục hồi hệ xương khớp hoàn toàn.

Tham khảo: Cây Dền Gai chữa bệnh gai cột sống– THUỐC QUÝ vườn nhà

Được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tươi phơi khô kết hợp với liệu trình điều trị ngắn (một liệu trình 9 ngày), trong uống ngoài bôi giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Ưu điểm của bài thuốc không chỉ là chữa bệnh nhanh, giá thành rẻ mà còn là chất lượng của thuốc, có những bệnh nhân sau 2-3 năm dùng thuốc (không dùng thêm bất kì loại thuốc nào) nhưng bệnh vẫn không tái phát.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.