HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Tạm biệt bệnh đau thắt lưng cột sống với liệu trình An Cốt nam 9 ngày của Đông Y  

06/07/2015 | 838 Lượt xem

Tỉ lệ người mắc bệnh đau thắt lưng cột sống những năm gần đây đang ngày càng tăng cao. Lý do của hiện tượng này là do bệnh nhân chủ quan khi bắt gặp những cơn đau vùng thắt lưng ở giai đoạn nhẹ do thoái hóa đĩa đệm hoặc thường xuyên bê vác, vận động mạnh.

Bệnh đau thắt lưng cột sống khiến bạn giảm sút sức khỏe

Bệnh đau thắt lưng cột sống khiến bạn giảm sút sức khỏe

Biểu hiện giúp bạn phát hiện sớm bệnh đau thắt lưng cột sống

Bệnh nhân bị đau thắt lưng cột sống thường sẽ trải qua những cơn đau từ thấp đến cao. Lúc đầu là những cơn nhức mỏi phần thắt lưng mà có thể bạn không hề để ý đến, sau đó chúng sẽ phát triển thành cơn đau âm ỉ, kéo dài. Cơn đau lan tỏa từ vùng thắt lưng xuống phía dưới có biểu hiện đau bụng dưới và trở nên bùng phát mạnh mẽ khi bạn chuyển tư thế đứng, ngồi hoặc khom lưng ra trước. Khi đi người bệnh thường nghiêng sang một bên và trụ vào phần chi không bị đau.

Cơn đau kéo dài trên 7 tuần mà bệnh nhân không có cách điều trị phù hợp bệnh sẽ chuyển sang mãn tính. Những cơn đau khiến bệnh nhân không thể làm việc, lao động nặng nhọc, đứng hoặc ngồi một tư thế trong thời gian quá lâu. Bệnh kéo dài gây tổn hại về sức khỏe và tinh thần cho người bệnh.

Những lý do dẫn đến việc đau thắt lưng cột sống

Nguyên nhân cơ học của bệnh đau thắt lưng cột sống do những hoạt động thường ngày như mang giầy quá cao, ngồi làm việc sai tư thế, chơi những môn thể thao đòi hỏi kĩ thuật hoặc khi bạn vừa trải qua những chấn thương, phẫu thuật.

>> Người đọc có thể tìm hiểu thêm  Đau lưng là triệu chứng của bệnh gì 

Đau thắt lưng do thoát vị đĩa đệm thường xảy ra khi bạn thường xuyên phải mang vác nặng hay vừa trải qua một tai nạn, chấn thương nào đó.

Thoát vị đĩa đệm dẫn đến đau thắt lưng cột sống

Thoát vị đĩa đệm dẫn đến đau thắt lưng cột sống

Người có tiền sử về bệnh xương cũng có nguy cơ mắc bệnh đau thắt lưng cột sống cao hơn bình thường. Biểu hiện của nó là những cơn đau mơ hồ và khó để xác định chính xác vị trí đau. Ngoài ra đau thắt lưng còn do một số nguyên nhân khác như nguyên nhân tâm lý, do sự tác động của các bệnh khác như ung thư, u nang, nhiễm khuẩn xương.

Liệu pháp trị bệnh đau thắt lưng cột sống trong vòng 9 ngày của Đông Y

Thấu hiểu sự bất tiện từ bệnh đau thắt lưng cột sống của bệnh nhân, Nhà thuốc An Dược đã nghiên cứu và chế tác thành công bài thuốc Đông y trị bệnh đau thắt lưng do nguyên nhân cột sống. Bài thuốc được chế tác hoàn toàn bằng những dược liệu quý từ thiên nhiên và những vị thuốc bắc. Ưu điểm của bài thuốc là mang lại hiệu quả trị bệnh cao chỉ trong vòng 9 ngày và hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ.

Liệu trình của bài thuốc gồm thuốc uống và thuốc chườm. Thuốc uống được bào chế từ những thảo dược như nhũ hương, đông trùng hạ thảo…và một số vị thuốc nam quen thuộc với cuộc sống như hương nhu…Thuốc ở dạng nước tiện lợi cho người sử dụng. Thuốc chườm sử dụng dễ dàng khi cho vào đun nóng cũng ngải cứu và rượu trắng đắp kết hợp xoa bóp vùng bị đau 2 lần mỗi ngày. Ngoài ra nhà thuốc còn hỗ trợ châm cứu,xoa bóp bấm huyệt thúc đẩy hiệu quả của bài thuốc trong suốt liệu trình điều trị.

Ngoài tác dụng chữa bệnh bài thuốc gia truyền An Cốt nam còn có tác dụng bồi bổ, phục hồi chức năng cho những đốt sống bị thoái hóa. Một liệu trình điều trị đau thắt lưng cột sống gồm 9 thang thuốc sử dụng trong 9 ngày song bệnh nhân có thể dùng đến 2, 3 liệu trình để bệnh chấm dứt hoàn toàn.

>> Để hiểu thêm về bệnh đau thắt lưng cột sống xem tại đau lưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.