HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

GIẢI PHÁP giúp người bị Đau Lưng Khi Quan Hệ có đời sống tình dục viên mãn

12/08/2015 | 985 Lượt xem

Đau lưng khi quan hệ là một cản trở lớn cho “chuyện yêu” và không ít người luôn mang trong mình tâm lý mặc cảm với bạn tình vì nó. Những giải pháp sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ phiền toái này nhanh chóng.

Đau lưng khi quan hệ là một điều không hề hiếm

Cả nam và nữ đều có thể bị đau lưng khi quan hệ. Nguyên nhân của việc này chủ yếu do tư thế sinh hoạt không đúng, quan hệ quá mức hoặc quan hệ khi cơ thể vừa trải qua những chấn động vùng lưng. Lưng được ví như ban rleef của cánh cửa, hầu hết các tư thế quan hệ tình dục đều vận động nhiều nhất vùng lưng, hông và xương chậu. Việc đau nhức hay tê mỏi vùng lưng dưới và hông cũng là một phản ứng bình thường của cơ thể báo với bạn về sự “quá tải” mà nó đang phải chịu đựng.

Đau lưng sau quan hệ là một điều phổ biến

Đau lưng sau quan hệ là một điều phổ biến

Đau lưng khi quan hệ khiến mối quan hệ của nhiều cặp đôi trở nên căng thẳng vì không hiểu nhau. Người bị đau ngại chia sẻ, người còn lại thì hiểu lầm chồng hoặc vợ không mặn mà với mình như xưa. Người bị đau lưng đặc biệt là người đàn ông thường có tâm lý dấu không muốn cho vợ hoặc người yêu biết sợ bị cho rằng “yếu sinh lý”. Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn khôn ngoan bởi càng cố chịu và gồng mình lên thì cơn đau ngày càng tiếp diễn, đến một ngày bệnh trở nặng thì rất khó chữa trị.

Giải pháp trị tận gốc đau lưng để cuộc yêu thêm hoàn hảo, xem ngay tại: Chữa đau lưng

Giải pháp giúp hạn chế đau lưng khi quan hệ

Các vấn đề về tình cảm và tâm lý: Hiểu rõ về tình trạng đau của bản thân để chủ động chia sẻ với đối tượng bởi bạn không nói ra người kia sẽ không hiểu chuyện gì đang diễn ra, phụ nữ sẽ có tâm lý chung “chắc anh ấy không thích mình nữa”, “mình không hấp dẫn”, “hay anh ấy có người khác rồi”…Sự thiếu cởi mở và sẻ chia có thể làm hỏng một mối quan hệ đang tốt đẹp.

Chia sẻ về tình trạng đau lưng khi quan hệ của mình để được bạn tình hiểu và thông cảm

Chia sẻ về tình trạng đau lưng khi quan hệ của mình để được bạn tình hiểu và thông cảm

Vị trí và phương pháp tiếp cận: Thông thường dù là đàn ông hay đàn bà cũng thích mình được âu yếm vuốt ve, nếu bạn bị đau lưng khi quan hệ hãy cố gắng mang lại khoái cảm cho bạn tình từ đầu bằng cách kéo dài màn dạo đầu. Sex bằng miệng cũng là cách được nhiều cặp đôi lựa chọn. Những phương pháp bổ trợ như kem xoa, dược liệu hay bất kì biện pháp giảm đau nào bạn đều có thể sử dụng nhưng chú ý không nên lạm dụng chúng.

Nhưng thực tế một số người bị đau lưng khi quan hệ do bị thoát vị đĩa đệm cảm thấy ưỡn ngược về phía sau hoặc đứng thẳng thoải mái hơn rất nhiều việc phải khom, cúi lưng về phía trước. Tuy nhiên với những người bị đau lưng khi quan hệ do hẹp ống sống thì việc đứng thẳng đối với họ lại vô cùng tồi tệ. Tùy theo nguyên nhân đau lưng của bạn mà có thể thử nhiều tư thế để tìm ra cách tốt nhất cho mình.

Nghỉ ngơi điều độ, nếu đau nên dừng lại: Nghỉ ngơi và bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể cũng hỗ trợ tối đa việc chống lại đau lưng. Đặc biệt với thận, theo Đông Y đó là thủ phủ của lưng. Chăm sóc thận tốt cũng là cách ngăn chặn đau lưng khi quan hệ. Tuy nhiên, chấp nhận là cách chúng ta nên học trong bất kì tình huống nào. Nếu bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên mà lưng vẫn đau thì cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và “ăn kiêng” một thời gian. Không nên gắng sức quá có thể gây nguy hiểm, thậm chí có thể đột quỵ trong lúc quan hệ.

Tham khảo: Hết sức cẩn trọng khi tiêm thuốc chữa đau lưng dạng corticoid

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.