HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Những lợi ích “nghe là mê” của việc Chữa Vôi Hóa Cột Sống bằng thuốc nam

04/08/2015 | 606 Lượt xem

Nam dược trị nam nhân là câu nói cổ xưa cha ông ta khuyên răn con cháu dùng chính vị thuốc của mình để trị bệnh mình. Cách chữa bệnh vôi hóa cột sống bằng thuốc nam vừa tiện lợi tiết kiệm mà mang lại nhiều tác dụng vô cùng.

Tại sao người bệnh không chữa vôi hóa cột sống bằng thuốc nam ngay từ đầu ?

 Vẫn được nghe rằng thuốc nam dễ tìm, thuốc nam giá rẻ, thuốc nam lành tính song người bệnh cứ “lao đầu” theo tây y cho tiền mất tật mang. Không thể phủ nhận những tác động to lớn của tây y trong việc chữa trị những căn bệnh thế kỉ của nhân loại như HIV/AIDS hay ung thư. Tuy nhiên đối với bệnh vôi hóa cột sống nói riêng và các bệnh về cột sống nói chung tân dược lại chưa có giải pháp khả thi. Ngay cả với việc phẫu thuật cột sống gai vẫn có thể mọc lại ở vị trí cũ một thời gian sau đó.

chữa vôi vôi hóa cột sống bằng thuốc nam mang lại hiệu quả cao hơn cả

chữa vôi vôi hóa cột sống bằng thuốc nam mang lại hiệu quả cao hơn cả

Lúc đầu muốn phát hiện và chẩn đoán chính xác tình trạng người bệnh cần có những kết quả hình ảnh cụ thể là phim Xquang hoặc chụp cộng hưởng từ. Hầu hết không có bệnh nhân nào sau khi chụp xét nghiệm xong mà tìm về với thuốc nam để chữa bệnh ngay mà họ sẽ thử những biện pháp của y học hiện đại trước.

Đó cũng là tâm lý bình thường của người bệnh khi cho rằng “y học hiện đại còn không chữa được thì làm gì còn phương pháp nào”.

Chữa bệnh vôi hóa cột sống cần có thời gian và sự kiên trì, xem thêm nhiều cách chữa bệnh tại: Chữa bệnh vôi hóa cột sống

Chữa bệnh vôi hóa cột sống bằng thuốc nam- cũ nhưng không mòn

Vôi hóa cột sống không thể trị dứt điểm trong một thời gian ngắn. Bản thân bệnh nhân cũng biết điều đó nên khi quay về với thuốc nam, đa số họ đều đã trải qua rất nhiều phương pháp mà tây y nêu ra như dùng thuốc, vật lý trị liệu thậm chí phẫu thuật. Người bệnh đến với thuốc nam như 1 tâm lý tất yếu “có bệnh thì vái tứ phương” chứ không đặt nhiều hy vọng. Xưa nay thuốc nam tốt như thế nào ai cũng biết song chế biến cầu kì, lại lâu tác dụng nên người bệnh “ngại”.

Chữa bệnh vôi hóa cột sống bằng thuốc nam- cũ nhưng không mòn

Chữa bệnh vôi hóa cột sống bằng thuốc nam- cũ nhưng không mòn

Ngày nay các bài thuốc nam đã biến đổi đi nhiều, với sự kết hợp kinh nghiệm cổ xưa và tinh hoa vị thuốc tươi, những bài thuốc phổ biến dành cho các bệnh về cột sống như An Cốt Nam vừa dễ uống lại trị bệnh từ sâu bên trong, thời gian điều trị cũng không kéo dài như mọi người nghĩ.

Bệnh nhân sử dụng An Cốt Nam để chữa vôi hóa cột sống đã lên đến 5000 người khỏi bệnh. Không phải tất cả nhưng khoảng 70-80% người sử dụng bài thuốc đều đạt hiệu quả tốt. Hoàn toàn không chứa chất phụ gia nên ngoài việc chữa bệnh bài thuốc còn giải độc cơ thể, tăng cường các chức năng gan thận- theo đông y là hai cơ quan chủ đạo của cơ thể.

Tham khảo: Bệnh vôi hóa cột sống nên ăn gì ?
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.