HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam- AN TOÀN và HIỆU QUẢ

10/09/2015 | 1046 Lượt xem

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời không những làm hạn chế khả năng làm việc, sinh hoạt của người bệnh mà còn để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm. Thuốc tây quá đắt đỏ mà nhiều tác dụng phụ, người bệnh ngày càng tin tưởng phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, an toàn và hiệu quả.

Quan điểm đúng đắn về việc dùng thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Muốn điều trị bệnh hiệu quả nhất bệnh nhân cần biết chính xác tình trạng bệnh của mình. Điều này chỉ được thực hiện bằng những thao tác khoa học chính xác như chụp Xquang hay MRI. Đồng thời với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, người bệnh nào cũng tin tưởng.
Đó là lý do vì sao người bệnh nào tìm đến thuốc nam cũng đều từng sử dụng qua không ít thì nhiều các biện pháp tân dược. Tuy nhiên, chính các bác tây y cũng phải công nhận rằng, trong việc điều trị những căn bệnh xương khớp dai dẳng như thoát vị đĩa đệm, đòi hỏi người bệnh sự kiên trì thì thuốc nam sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Thêm vào đó, thuốc tây có giá thành đắt đỏ, nếu là thuốc ngoại giá lại càng cao hơn gấp nhiều lần, không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng có khả năng tài chính để sử dụng. Thuốc giảm đau nếu sử dụng 1 thời gian dài vừa hại bệnh dạ dày lại để lại những tác dụng phụ nguy hiểm. Chúng chỉ dùng để giảm đau nhất thời và không có khả năng chữa trị bệnh tận gốc.

Nhận biết sớm các triệu chứng của đau lưng sẽ giúp bạn có hướng điều trị phù hợp

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam- giải pháp cho mọi nhà

Thuốc nam đa phần gồm những thảo quen thuộc trong đời sống hằng ngày như hương nhu, đinh lăng, ngải cứu…Ngày nay một số bài thuốc nam cũng pha chế thêm nhiều vị thuốc bắc để tăng cường hiệu quả.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phác đồ điều trị An Cốt Nam

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phác đồ điều trị An Cốt Nam

Nhiều người cho rằng thuốc nam tốt thật nhưng phải cần 1 thời gian lâu, uống liên tục thì mới chữa được bệnh. Quan niệm này chưa hẳn là đúng bởi hiện tại các bài thuốc nam đã được cải biến đi rất nhiều, vẫn bảo tồn được tinh hoa thuốc nam xa xưa song cũng xem trọng thời gian chữa bệnh.

An Cốt Nam được biết đến là bài thuốc chuyên trị các bệnh xương khớp hàng đầu hiện nay. Bài thuốc được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tươi phơi khô như đông trùng hạ thảo, hương nhu, thiên niên kiện…Bài thuốc đã chữa khỏi bệnh cho hơn 6000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước, thậm chí những người đã từng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và bị tái phát.

Hiện nay, phác đồ điều trị An Cốt Nam cũng được áp dụng trong nhiều bệnh viện lớn mang lại thêm 1 cơ hội chữa bệnh an toàn, tiết kiệm cho bệnh nhân.

Tham khảo: Con Số thống kê về bệnh đau lưng bạn KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.