HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

13/01/2015 | 1251 Lượt xem

Chữa triệt để thoái hóa cột sống là vấn đề mà nhiều người mong muốn và đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc trị thoái hóa cột sống hiệu quả. Nếu bệnh không được chẩn đoán sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây nhiều biến chứng bại liệt một hoặc hai tay, gây hội chứng chèn ép tủy, cổ, rối loạn cảm giác tứ chi, rối loạn thực vật, chèn ép rễ thần kinh, ảnh hưởng đến rối loạn tuần hoàn não, tủy hoặc gây rối loạn thần kinh thực vật. Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược có thể là phương pháp bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:
>> Bệnh gai cột sống lưng và cách điều trị
Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Thoái hóa cột sống có thể được phát hiện thông qua các chuẩn đoán dựa trên các kết quả chụp chiếu hệ thống xương cột sống. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dàng phát hiện bệnh thông qua các biểu hiện cơ bản như sau:

Những bệnh nhân khi mắc chứng bệnh này thường có biểu hiện đau vùng sau cổ, mỏi cổ, mỏi bả vai, cánh tay. Thậm chí có những bệnh nhân bị thoái hóa lâu năm có thể thêm các triệu chứng như đau cánh tanh, buốt đến bàn tay, luôn cảm thấy đau đỉnh đầu và tức hốc mắt.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược đạt hiệu quả cao nhất khi phát hiện bệnh sớm, kiên trì điều trị theo phương pháp này. Đây là cách chữa bệnh an toàn được đúc kết từ kinh nghiệm chữa bệnh cổ truyền của cha ông ta. Với giá thành rẻ, dược liệu dễ tìm kiếm thì đây được coi là cách chữa bệnh được tin tưởng áp dụng nhất. Dưới đây là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên chữa thoái hóa đốt sống cổ bạn có thể tham khảo.

– Dược liệu

Cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước.

– Cách dùng

Cây lá lốt và ngải cứu lấy cả rễ, thân, lá. Cây trinh nữ dùng liềm cắt lấy phần thân. Cây cỏ xước nhổ cả rễ. Hai loại cây này phơi tái, rũ bỏ sạch lá. Tất cả đem băm và sao vàng. Mỗi ấm thuốc bốc mỗi vị độ 150 gam (một lạng rưỡi) và cho thêm vài lát gừng tươi cho ấm và dẫn thuốc. Cho thêm một nhúm cam thảo nam cho dễ uống.

Việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ cần có thời gian và sự kiên trì, khi đun thuốc bạn có thể cho thêm mỗi ấm độ 100 gam rễ, thân, lá đinh lăng khô cho thuốc có mùi thơm như thuốc bắc. Sau đó đun sôi một lúc là được. Cứ đun đi đun lại cho tới khi thấy nước nhạt thì bỏ. Trong thời gian điều trị bạn chỉ dùng nước thuốc này thay cho nước uống hằng ngày.

Kiên trì với bài thuốc này bạn sẽ thấy các triệu chứng của bệnh sẽ giảm dần, khoảng 1-2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một vài bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.