HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh tiểu đường

2013-11-06 00:23:45

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một trong những căn bệnh  được xếp vào hàng nguy hiểm và đang phổ nhất hiện nay. Theo thống kê của của Liên đoàn phòng chống bệnh đái tháo đường thế giới số người chết do bệnh đái tháo đường lên đến 4,6 triệu người mỗi năm. Có thể nói đây là một con số đáng báo động, nhưng một thực tế đặt ra có quá nhiều người chưa nhận thức được đầy đủ về căn bệnh chết người này nên tỏ ra khá thờ ơ. Đa phần những người khi mắc phải bệnh tiểu đường (đái tháo đường) sẽ cảm thấy lo lắng, bi quan, buồn chán, thậm chí  tinh thần bị suy sụp hoàn toàn, tác động tiêu cực về mặt tâm lý này sẽ càng làm cho bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Trong đông y bệnh này còn gọi là bệnh tiêu khát và trước đây chúng ta chỉ nhìn thấy những biểu hiện của bệnh lý còn khá mơ hồ với những tác hại cùng hậu quả nghiêm trọng do những biến chứng của bệnh tiểu đường (đái tháo đường) gây nên.

=>> Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội (ngoại) khỏi HOÀN TOÀN

bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

Ông bà ta có câu phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, chính vì vậy bất kỳ một ai trong chúng ta đều không nên thờ ơ với căn bệnh nguy hiểm. Để phòng tránh được căn bệnh này chúng ta ngay từ bây giờ có thể tìm hiểu đầy đủ các thông tin về bệnh đái tháo đường trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng: Truyền hình, đài phát thanh, báo chí hay phổ biến và đơn rất nhất là thông qua mạng internet bạn có thể biết bất kỳ một thông tin gì liên quan đến tiểu đường. Để tự trang bị cho mình những kiến thức về phòng và chữa bệnh tiểu đường để mang lại hiệu quả cao nhất.

Theo tây y thì phương pháp điều trị bệnh tiểu đường phổ biến ngoài chế độ ăn uống phù hợp, tập luyện thể dục kết hợp thì hàng ngày người bệnh phải uống thuốc đều đặn thì mới kiểm soát được đường huyết của mình và khi đã mắc phải bệnh này thì người bệnh xác định rõ tâm lý là sẽ phụ thuộc vào thuốc tây cả đời. Đây là một điều lo lắng cho tất cả bệnh nhân, với mong muốn chữa hiệu quả được bệnh tiểu đường nhiều nhà thuốc đông y đã trải qua nghiên cứu và đã tìm ra các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ và điều trị tiểu đường một cách tốt nhất.

bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh tiểu đường

Để tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc nam chữa hiệu quả bệnh tiểu đường, trước hết chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân mắc bệnh tiểu đường. Để đơn giản hóa quá trình hoạt động của cơ thể chúng ta có hình dung như sau:

Tuyến tụy =>> Insulin =>> Đường (Glucose) =>> Tế bào trong cơ thể =>> Sinh ra năng lượng.

Tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau: Chế độ ăn uống, căng thẳng quá mức, béo phì, di truyền… gây ức chế tuyến tụy làm suy yếu khả năng hoặc không thể sản xuất được Insulin. Lúc này, đường (Glucose) không được đưa vào tế bào mà tích tụ trong máu rồi đào thải qua đường nước tiểu gây nên chứng bệnh tiểu đường.

Phân loại bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

Bệnh tiểu đường tuýp 1

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 1 là hiện tượng cơ thể không tự sản xuất insulin do hệ thống miễn dịch của cơ thể đã tấn công các tế bào trong tuyến tuỵ làm cho tế bào tuyến tụy không còn sản xuất được insulin. Khi không có Insulin, tế bào sẽ không sử dụng được Glucose, do đó Glucose trong máu sẽ tăng rất cao. Bệnh nhân cần được tiêm insulin để sống. Đối tượng thường mắc phải là trẻ em đôi khi người lớn cũng mắc phải.

Bệnh tiểu đường tuýp 2

Bệnh tiểu đường tuýp 2 là loại bệnh đái tháo đường phổ biến rất nhiều người mắc phải, khi mắc phải tiểu đường tuýp 2 trong cơ thể vấn sản xuất ra insulin nhưng các tế bào lại không dung đến nó hay gọi hiện tượng kháng lại insulin. Theo thời gian sẽ làm cho lượng đường trong máu tăng cao.

Vậy bệnh tiểu đường (đái tháo đường) có chữa được hay không?

Việc phát hiện và điều trị khoa học bệnh tiểu đường phải được tiến hành càng sớm càng tốt thì bệnh nhân càng có cơ hội thoát khỏi những biến chứng đặc biệt với những người mắc phải tiểu đường tuýp 2. Còn đối với những bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 1 hoàn toàn có khả năng giảm liều dùng Insulin mỗi ngày, thậm chí có cơ hội phục hồi tuyến tụy hoạt động trở lại. Câu hỏi đặt ra: “Vậy làm sao có thể giúp tuyến tụy phục hồi và có thể sản xuất được Insulin bình thường”. Tin vui cho bệnh nhân tiểu đường là căn bệnh này hoàn toàn có khả năng điều trị hiệu quả.

Với bài thuốc nam gia truyền từ thảo dược tự nhiên của Việt Nam đã giúp cho nhiều bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 điều trị hiệu quả và giảm hẳn liều dùng Insulin cho bệnh nhân tuýp 1. Với phác đồ điều trị khoa học, tùy từng cơ địa người bệnh để đạt hiệu quả điều trị bệnh nhân phải điều trị từ 1 đến 2 tháng. Có nhiều người nghi ngờ về tác dụng của thuốc. Để khách quan, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp những audio trò chuyện này tại website (Góc trên bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Phác đồ điều trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

1. Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

2. Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

3. Sử dụng thang thuốc nam (Được hướng dẫn cụ thể từng trường hợp). Bài thuốc nam giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường.

4. Bệnh nhân tuân thủ lịch kiểm tra chỉ số đường huyết theo đề nghị của nhà thuốc (tùy với từng trường hợp).

5. Trường hợp bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến lấy, chúng tôi có thể chuyển phát thuốc, tài liệu hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, bài tập thể dục, lịch theo dõi đường huyết theo đường chuyển phát nhanh.

Bệnh nhân nào có mong muốn chữa bệnh tiểu đường (đái tháo đường) xin xem tại địa chỉ liên hệ

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh !

Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một trong những căn bệnh  được xếp vào hàng nguy hiểm và đang phổ nhất hiện nay. Theo thống kê của ....

88

Quẳng insulin đi vẫn sống tốt với tiểu đường tuýp 2

Với bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2, tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất ra Insulin (nhưng lượng ít không đủ cho nhu cầu cơ thể). Do đó chắc chắn vẫn ....

Địa Chỉ Liên Hệ

Thông tin liên hệ: 1. Trụ sở Hà Nội 2.Trụ sở Sài Gòn Các bạn không ở địa bàn Hà Nội và Sài Gòn, gia đình có thể gửi thuốc thông qua xe khách hoặc chuyển....

Những biến chứng bệnh tiểu đường NGUY HIỂM khôn lường

Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính gây lên các bệnh về tim mạch vành, tai biến mạch máu não, suy thận, mù mắt, hoại tử chi, liệt dương....

Mách bạn cách lên Thực đơn cho bệnh tiểu đường

Chế độ ăn uống lành mạnh không những giúp phòng tránh được bệnh tiểu đường mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị chữa bệnh tiểu đư....

Cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đượng hiệu quả trong dân gian

Khoảng gần 8% dân số Việt Nam mắc bệnh tiểu đường và đây là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay tỷ lệ mắc phải bệnh tiểu đường ngày càng cao. ....

Thực phẩm tốt cho bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

Đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu....

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.