HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Chia sẻ cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 1

24/02/2014 | 1786 Lượt xem

Bệnh tiểu đường tuyp 1 là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện nay. Chữa khỏi bệnh tiểu đường tuyp 1 là mong đợi của nhiều người mắc bệnh. Các bệnh nhân khi bị tiểu đường tuyp 1 luôn luôn có những lo lắng, tù túng hoặc thậm chí suy nghĩ tiêu cực càng làm cho bệnh lý trở nên trầm trọng hơn. Với lối sống hiện đại ngày nay, đái tháo đường gần như đã xuất hiện ở mức độ phổ biến.

chữa bệnh tiểu đường tuyp 1Bệnh tiểu đường tuýp 1 ?

Ở những người mắc Bệnh tiểu đường tuýp 1, tuyến tụy không thể tạo ra insulin. Hóc môn quan trọng này giúp cho các tế bào trong cơ thể chuyển đổi đường thành năng lượng. Nếu không có nó, lượng đường tích tụ trong máu nhiều và có thể đạt đến mức gây nguy hiểm. Để tránh các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, người mắc Bệnh tiểu đường tuýp 1 cần phải tiêm insulin trong suốt cuộc đời của họ.

Nguyên nhân bệnh tiểu đường tuyp 1 ?

Các bác sĩ vẫn không giải thích được nguyên nhân nào làm cho hệ thống miễn dịch kháng lại với tuyến tụy nhưng hầu hết đều cho rằng có một sự kết hợp giữa tính nhạy cảm mang tính di truyền và các yếu tố môi trường. Các nhà khoa học đã xác định được 50 gen hoặc những đoạn gen làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 1. Tuy nhiên vấn đề về di truyền không chịu trách nhiệm hoàn toàn cho rủi ro, vì thế nếu có những gen này không có nghĩa là bạn sẽ bị bệnh tiểu đường type 1.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng yếu tố môi trường là nguyên nhân, chẳng hạn như virus, chế độ ăn uống hoặc các yếu tố liên quan đến thai kỳ có thể đóng vai trò gây bệnh

Bài thuốc nam gia truyền Tiêu Khát Thang chữa bệnh tiểu đường tuyp 1

1. Nguyên lý điều trị:

Với bệnh nhân mắc chứng bệnh tiểu đường tuýp 1 tuyến tụy không còn khả năng sản xuất ra Insulin (lượng Insulin ít không đủ cho nhu cầu cơ thể). Vấn đề đặt ra là: Làm sao để cho tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường?

2. Phương pháp điều trị:

Với phương phác điều trị gồm 3 yếu tố tác động: Bài thuốc gia truyền Tiêu Khát ThangBài tập thể dục chuyên biệt, Chế độ dinh dưỡng hợp lý.

3. Cơ chế tác động điều trị bệnh tiểu đường:

Đối với bệnh tiểu đường tuýp 2: Khi tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất Insulin.

– Chế độ dinh dưỡng: Giúp cung cấp cho bệnh nhân năng lượng vừa đủ không dư thừa, cơ hội để cho tuyến tụy được nghỉ ngơi, không bị làm việc quá sức.

– Bài tập thể dục chuyên biệt: Giúp điều hòa lục phủ ngũ tạng, tăng tính nhạy cảm của Insulin giúp dễ dàng chuyển hóa đường tới tế bào của cơ thể. Ngoài ra chính những bài tập giúp đốt cháy năng lượng dư thừa (một trong những tác nhân gây nên đái tháo đường).

– Bài thuốc gia truyền tiêu khát thang: Giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường.

Ngoài ra đối với bệnh tiểu đường tuýp 1 giúp cho bệnh nhân giảm hẳn liều dùng Insulin hàng ngày.

4. Hiệu quả điều trị đái tháo đường

Với bài thuốc nam gia truyền Tiêu Khát Thang đã mang lại nhiều niềm vui cho những người bệnh. Với phác đồ điều trị khoa học, tùy từng cơ địa người bệnh để đạt hiệu quả điều trị bệnh nhân phải điều trị từ 1 đến 2 tháng. Có những người nghi ngờ về tác dụng của thuốc. Để khách quan, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp những audio trò chuyện này tại website (Góc trên bên phải của website). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

5. Lịch trình điều trị tiểu đường

5.1. Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

5.2. Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

5.3. Sử dụng thang thuốc Tiêu Khát Thang (Được hướng dẫn cụ thể từng trường hợp). Bài thuốc nam giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường.

5.4. Bệnh nhân tuân thủ lịch kiểm tra chỉ số đường huyết theo đề nghị của nhà thuốc (tùy với từng trường hợp).

5.5. Trường hợp bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến lấy, chúng tôi có thể chuyển phát thuốc, tài liệu hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, bài tập thể dục, lịch theo dõi đường huyết theo đường chuyển phát nhanh.

Xem chi tiết >>Địa chỉ lấy thang thuốc nam<<

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.