HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược không phải ai cũng biết đến

13/08/2015 | 918 Lượt xem

Các nhà khoa học và ngay thực tế chữa bệnh cũng đã chứng minh với các căn bệnh về cột sống thì các biện pháp tân dược không được khuyến khích trong việc điều trị. Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược là một biện pháp thay thế hữu hiệu mà không phải ai cũng biết đến.

Tại sao nên dùng thảo dược là Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng bào mòn, “già” đi, mất khả năng chống đỡ của các khớp sụn đốt sống vùng cổ. Từ nông thôn đến thành thị, từ người già đến người trẻ đều có thể mắc bệnh này. Bất kể công việc gì cần cúi ngửa hay vận động vùng cổ nhiều như làm ruộng (cấy, gặt), công việc văn phòng phải tiếp xúc nhiều với máy tính, thậm chí bệnh cũng gặp ở những người quá trẻ như các em học sinh sinh viên có tư thế ngồi học bài, đọc sách không đúng.

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc tây thường chỉ sử dụng nhất thời để giảm đau bởi nó để lại nhiều tác dụng phụ nên không thể là phương pháp chữa bệnh tận gốc lý tưởng. Ngược lại thảo dược hầu hết là các vị thuốc đã được Đông y khám phá tác dụng và ứng dụng vào việc chữa bệnh từ lâu đời. Hoàn toàn từ thiên nhiên nên chúng không để lại tác dụng phụ gì, nhiều người vì thế mà cho rằng, thảo dược dùng để bồi bổ cơ thể thì được chứ chữa bệnh không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên đó là do họ chưa biết chế biến đúng phương pháp và sử dụng đúng liều lượng, khi làm được hai điều này thuốc sẽ có tác dụng rõ nét.

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng An Cốt Nam

Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng An Cốt Nam

Nếu thuốc tây giá thành cao mà lại có thể gây ra nhiều nguy hiểm thì Cách chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược lại đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều. Những bài thuốc dân gian được mọi người truyền miệng từ lá ngải cứu, lá lốt, xương rồng, khế chua và trứng gà…hẳn không ít người bị thoái hóa dốt sống cổ bỏ qua. Có thể bạn đã từng thực hành một số bài thuốc dân gian trên mà không đạt được hiệu quả như mong muốn bởi do không hợp cơ thể, cách chế biến chưa đúng hoặc chưa đủ liều lượng. Đối với các căn bệnh về cột sống, chỉ có cách “lấy nhu thắng cương”, xác định tư tưởng ngay từ đầu là không thể chữa khỏi bệnh chỉ trong ngày 1 ngày 2 được.

Xét về độ tin cậy của các bài thuốc chữa bệnh cột sống có nguồn gốc thảo dược, An Cốt nam là bài thuốc được biết đến rộng rãi đã chữa khỏi bệnh cho hơn 6000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Số lượng người chữa khỏi bệnh là minh chứng cụ thể và chính xác hơn bất kì lời khen hay văn bản nào. Giá cả hợp lý, an toàn tuyệt đối lại thêm miễn phí toàn chi phí châm cứu bấm huyệt trong suốt quá trình điều trị. Phác đồ điều trị của An Cốt nam cũng đang được nhiều bệnh viện lớn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Bị thoái hóa đốt sống cổ do tập yoga sai cách
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.