HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Hé lộ cách chữa đau lưng hiệu quả và ít tốn kém nhất

11/08/2015 | 995 Lượt xem

Cách chữa đau lưng là bài toán nan giải với nhiều người. Thậm chí có người đã phải bỏ cuộc, chấp nhận chung sống với nó cả đời vì dùng trăm cách ngàn phương không chữa được. Bài thuốc sau đây đã chữa khỏi bệnh cho hơn 6000 bệnh nhân, tại sao bạn không thử?

Tìm cách chữa đau lưng hiệu quả khó hơn tìm thuốc chữa ung thư

Câu nói trên của một bệnh nhân tên là M (45 tuổi, Thanh Oai) tôi gặp trong khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai. Những cơn đau khiến anh mất ăn mất ngủ và sút cân liên tục. ! năm trở lại đây nhìn anh như già thêm 10 tuổi. Anh cho biết đây không phải lần đầu tiên tới bệnh viện này mà hôm nay anh đến xin tư vấn của bác sĩ xem có nên phẫu thuật không.

Tìm cách chữa đau lưng hiệu quả khó hơn tìm thuốc chữa ung thư

Tìm cách chữa đau lưng hiệu quả khó hơn tìm thuốc chữa ung thư

Anh bị gai cột sống gây ra đau lưng do tính chất công việc phải ngồi nhiều (anh làm nghề lái xe). Đau đớn khiến anh phải nghỉ việc ở nhà, Đông Tây y đều đã kết hợp mà bệnh vẫn không thuyên giảm.

Sau khi nghe bác sĩ khuyên không nên phẫu thuật vì gai vẫn có thể mọc lại sau đó anh rất phân vân, xin thêm thời gian về nhà suy nghĩ vì chi phí cho 1 ca phẫu thuật khá lớn hơn nữa hiệu quả cũng không triệt để.

Đừng để đau lưng làm phiền đến cuộc sống của bạn thêm 1 giây nào nữa, click ngay để xem bí quyết trị bệnh nhanh, hiệu quả: Chữa bệnh đau lưng thần tốc

Cách chữa bệnh đau lưng đơn giản và niềm vui bất ngờ

Anh M đã chuẩn bị sẵn tâm lý sống chung với bệnh đau lưng cả phần đời còn lại, những biện pháp châm cứu, trị liệu hay bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng giảm cơn đau chứ bệnh thì không bao giờ hết được.

Cách chữa bệnh đau lưng bằng bài thuốc An Cốt nam

Cách chữa bệnh đau lưng bằng bài thuốc An Cốt nam

Con anh thấy bố bị đau khổ sở quá qua tìm hiểu và hỏi han người quen cậu tìm được một bài thuốc nam tên là An Cốt nam chuyên dùng để chữa trị bệnh đau lưng. Cậu lấy một liệu trình về cho bố dùng thử.

Gọi điện cho tôi trong niềm hân hoan anh M thông báo giờ đã không còn đau nữa, tối có thể ngủ yên giấc mà đi lại được bình thường rồi. Dùng hết 1 liệu trình 9 ngày anh đã giảm đau được khoảng 80%. Đến nay đã gần 2 năm mà bệnh không tái phát. Thấu hiểu nỗi đau của những người như mình anh M giới thiệu bài thuốc cho những người bạn anh cũng bị đau lưng. Có người chữa khỏi được hoàn toàn nhưng cũng có những người chỉ được 1 thời gian lại phải dùng thêm thuốc. Tuy nhiên đối với họ- những người đã vất vả khổ sở bao ngày mà không tìm ra được cách chữa bệnh đau lưng thì đây là một niềm vui lớn.

Tham khảo: Đau lưng khi mang bầu– nỗi lòng khó thấu

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.