HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Bệnh Vôi Hóa cột sống là gì mà AI CŨNG SỢ mắc phải

06/08/2015 | 700 Lượt xem

Hầu hết những bệnh trong cơ thể đều từ việc suy yếu cột sống mà ra. Nhiều người thắc mắc bệnh vôi hóa cột sống là gì mà ai cũng sợ mắc phải và khoa học tiên tiến cũng chưa tìm ra được thuốc chữa dứt điểm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Vôi cột sống là gì?

Hiện tượng lắng tụ canxi trên xương lâu ngày do lớp sụn bị thoái hóa dẫn đến vôi cột sống. Vôi hay gai cột sống, không có biểu hiện rõ ràng và cụ thể ra bên ngoài mà âm thầm “ủ bệnh” bên trong.

Vôi hóa cột sống là gì mà khó chữa quá

Vôi hóa cột sống là gì mà khó chữa quá

 Một lần mang vác những bình nước nặng 20kg trên vai bạn bị đau nhức vai nhưng nghỉ ngơi là khỏi nên không để ý, cuối mỗi ngày làm việc 8 tiếng ngồi liên tục với máy tính bạn nhức mỏi lưng và cổ nhưng ngủ một giấc sẽ tan, rướn người lên với quyển sách trên giá cao khiến cơ lưng bạn căng cứng…vô số những hành động và thói quen hằng ngày bạn xem nhẹ nhưng lại là nguyên nhân sâu xa của vôi hóa cột sống.

Vôi hóa cột sống gắn liền với tuổi già và sự suy thoái của xương khớp song đừng để những hành động của bạn là tác nhân đẩy nhanh quá trình thoái hóa đó.

Để biết nhiều cách chữa bệnh phù hợp nhất với mình, xem thêm tại: Bệnh vôi hóa cột sống chữa dễ hay khó?

Bệnh vôi hóa cột sống là gì mà dai dẳng và khó chữa vậy

Kể cả y học hiện đại hay các phương pháp y học cổ truyền đều chưa thể tìm ra bài thuốc trị dứt điểm bệnh vôi hóa cột sống. Không giống như các bệnh nan y khác như ung thư, gan, thận…vôi hóa cột sống được chỉ định phẫu thuật trong trường hợp thật cần thiết song khả năng tái phát cao, gai vẫn có thể mọc trở lại đúng vào vị trí cũ. Thuốc giảm đau không thể dùng được trong thời gian dài vì dẫn đến nhiều tác dụng phụ như viêm loét dạ dày, tá tràng và chúng cũng chỉ có chức năng kiềm chế cơn đau chứ không thể chữa được bệnh.

Bệnh vôi hóa cột sống là gì mà đau quá

Bệnh vôi hóa cột sống là gì mà đau quá

Người bệnh chỉ biết bệnh của mình khi chúng khởi phát ra ngoài bằng những cơn đau liên tục và dai dẳng, kèm theo những biểu hiện tê bì, yếu cơ. Lúc này bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính nên rất khó chữa trị. Những bài thuốc nam lành tính có nguồn gốc từ thiên nhiên rất thích hợp để dùng trị bệnh này bởi có chúng có thể dùng được trong thời gian dài. Song tùy cơ địa từng người thuốc sẽ phát huy tác dụng chữa bệnh khác nhau. Có người chữa khỏi có người không nhưng tác dụng bồi bổ cơ thể từ sâu bên trong của các thảo dược quý là điều mọi người đều công nhận.

Tham khảo: Những lợi ích “nghe là mê” của việc Chữa Vôi Hóa Cột Sống bằng thuốc nam

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.