HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

An Cốt Nam giá bao nhiêu

03/10/2015 | 1829 Lượt xem

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm, thuốc tốt nhưng giá quá cao thì cũng không mấy người mua được. Đồng cảm với tâm lý người bệnh, với mong muốn “Vì một Việt Nam không bệnh xương khớp” bài thuốc An Cốt Nam đã được điều chỉnh giá ở mức phù hợp nhất. Đọc bài viết sau để trả lời cho câu hỏi: An Cốt Nam giá bao nhiêu?

An Cốt Nam giá bao nhiêu ?

Được biết đến là một bài thuốc chuyên trị bệnh xương khớp An Cốt Nam là một thương hiệu đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Sau khi biết được công dụng cũng như hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc của những bệnh nhân đã điều trị. Nhiều bệnh nhân muốn mua An Cốt Nam nhưng lại phân vân không biết An Cốt Nam giá bao nhiêu?

An cốt nam giá bao nhiêu

An cốt nam giá bao nhiêu

Việt Nam là một nước đang phát triển với mức thu nhập của người dân còn thấp, đặc biệt với những người lao động chân tay thì mức chi phí điều trị cho các căn bệnh cột sống như đau lưng, thoát vị đĩa đệm…bằng y học hiện đại là quá sức. Bởi thông thường, các loại thuốc ngoại nhập rất đắt đỏ, người bệnh cũng phải mua thêm nhiều lần chứ không thể uống 1 lần mà đã khỏi bệnh. Phẫu thuật các bệnh về cột sống cũng vô cùng tốn kém. Trung bình chi phí cho một ca phẫu thuật giao động trên dưới 20 triệu đồng.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bài thuốc An Cốt Nam để điều trị bệnh chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Cụ thể là, 1 liệu trình thuốc kéo dài 9 ngày có giá 1,2 triệu đồng. Nhiều bệnh nhân chỉ cần dùng 1 liệu trình mà đã điều trị tận gốc được bệnh.

Thuốc An Cốt Nam đắt hay rẻ ?

Theo phản hồi ý kiến của bệnh nhân khi đánh giá về giá cả của bài thuốc An Cốt Nam có hai chiều hướng.

Đối tượng thứ nhất: những người đã sử dụng và kiểm nghiệm hiệu quả của bài thuốc. Hầu hết những người đến với An Cốt Nam đều đã từng sử dụng 1 hoặc nhiều các biện pháp tân dược nhưng không đạt kết quả như mong muốn. Thậm chí có người sau khi phẫu thuật bị tái phát lại mới tìm đến An Cốt Nam. Sau khi bản thân trải nghiệm và kiểm nghiệm hiệu quả của thuốc. Họ chữa được bệnh của mình bằng 1 hay 2, 3 liệu trình thuốc. Con số chi phí để chữa khỏi bệnh tính ra chưa bằng 1/3 chi phí tốn cho các biện pháp tân dược. Đa số họ đều đánh giá với số tiền đó mua thuốc mà chữa được bệnh thì quá mãn nguyện.

Địa chỉ nhà thuốc An Dược miền Bắc và miền Nam

Địa chỉ nhà thuốc An Dược miền Bắc và miền Nam

Đối tượng thứ 2: Những bệnh nhân mới tìm hiểu về bài thuốc và đang phân vân không biết có nên sử dụng thuốc An Cốt Nam để chữa bệnh của mình hay không. Theo phản hồi từ nhóm bệnh nhân này họ cho rằng giá của bài thuốc An Cốt Nam trên thị trường là khá cao so với thuốc Đông Y.

An Cốt Nam không phủ nhận rằng nếu so sánh với các bài thuốc Đông Y điều trị bệnh cột sống khác thì giá của An Cốt Nam cao hơn 1 chút (1, 2 triệu đồng/ 9 ngày điều trị). Tuy nhiên, do bài thuốc có những vị thuốc quý như đông trùng hạ thảo, thiên niên kiện, sâm ngọc linh…rất  hiếm và khó tìm. Điều kiện chăm sóc và ươm trồng khó khăn tốn nhiều thời gian, hao tổn sức người sức của, lại có những vị thuốc các lương y phải lặn lội đường xá xa xôi vào tận các bản vùng sâu nên giá của bài thuốc đã được cân đối ở mức hợp lý nhất. An Cốt Nam tự tin cung cấp bài thuốc chữa bệnh cột sống chất lượng, giá cả phù hợp nhất.

==> Tham khảo bài viết: An Cốt Nam có tốt không

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Chú Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Cô Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Cô đã đóng góp tâm trí xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Chú Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn.