Bệnh đau lưng, chữa đau lưng bằng bài thuốc nam cổ truyền

Viết bởi on Jul 30, 2015 | 6 Bình luận

Bệnh đau lưng không những gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng… Chính vì thế chúng ta cần chú ý chữa đau lưng sớm, không nên coi thường bệnh đau lưng, đau thắt lưng.

Bạn đang sống ở một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới.

Bệnh đau lưng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Bệnh đau lưng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Đây là kết luận của Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam. Trung bình mỗi năm, nước ta có  30% người trên 35 tuổi và 60% người trên 65 tuổi mắc căn bệnh này.

Một số lý do cho việc nhiều người bị đau lưng là:

► Khí hậu nhiệt đới nước ta mưa nắng thất thường, nhiệt ẩm cao. Sự thay đổi của thời tiết kéo theo sự thay đổi của các yếu tố bên trong cơ thể như độ nhớt của máu, độ nhớt dịch khớp, thay đổi nồng độ các hóa chất trung gian trong cơ thể, thay đổi vận mạch. Chính sự thay đổi nội môi này góp phần làm xuất hiện các đợt đau lưng.

► Chế độ dinh dưỡng của người Việt giàu tinh bột mà thiếu các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là canxi cũng là nhân tố thúc đẩy bệnh đau lưng phát triển.

► Ngoài ra bệnh lý xương khớp cột sống còn là hậu quả của lối sống thụ động, ít vận động, luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra, việc ít vận động, tập luyện cũng khiến quá trình chữa đau lưng kéo dài.

=>> Những điều cần bạn cần biết về bệnh phổi

Sau 5 năm phát bệnh chỉ 40% bệnh nhân xương khớp còn chức năng lao động bình thường.

Bệnh đau lưng dưới

Bệnh đau lưng dưới

Nếu bạn nằm trong số 40% này thì chúc mừng vì bạn là người rất may mắn. 60% còn lại sống chung với đủ thể loại đau lưng trong hàng năm trời: đau dài, đau ngắn, đau âm ỉ, đau dữ dội, đau lưng cục bộ, đau mỏi các chi… Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy đau!

Sau 5 năm, gần 1/4 số bệnh nhân mất chức năng đi lại (cần gậy chống, không đi được xa, bị liệt) do thoái hóa nghiêm trọng.

I. Đau lưng dưới, đau thắt lưng là bệnh gì ?

Hơn 90% người bệnh đau lưngđau lưng dưới. Cột sống thắt lưng có tần suất hoạt động rất lớn với biên độ rộng hơn nhiều so với đoạn cột sống khác. Cơn đau lưng dưới có thể nhanh chóng bắt đầu nếu bạn bị ngã hoặc nâng vật gì đó quá nặng hay đau tăng lên theo thời gian. Nhiều bệnh nhân cho biết đã chữa đau lưng rồi, nhưng lại tái phát do tính chất công việc không thể dừng nghỉ.

Đau thắt lưng thường khu trú không lan, hay tái phát, không kèm theo các biểu hiện viêm. Đau lưng dưới hay đau thắt lưng gây hạn chế vận động các động tác của cột sống (cúi, ngửa, quay). Trong đó một phần là do các phản ứng co cơ kèm theo, một phần là do bệnh lý. Căn bệnh này đang không ngừng gia tăng trong khi chi phí điều trị rất tốn kém.

II. Nguyên nhân gây bệnh đau lưng

Nguyên nhân đau lưng

Nguyên nhân đau lưng

Đau lưng bệnh lý là nguyên nhân gây bệnh đáng quan tâm. Những bệnh cột sống quen thuộc hay được nhắc tới là thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm. Khi mắc các bệnh này, người bệnh cần được điều trị tại các cơ sở ý tế mà không tự ý chữa trị tại nhà để tránh những thương tổn khác có thể xảy ra.

Thận, dạ dày, tụy bị bệnh cũng làm đau lan ra vùng thắt lưng. Giải thích cho việc này là mối liên hệ giữa các nhánh thần kinh cảm giác của nội tạng và các nhánh của vùng quanh cột sống thắt lưng.

III. Cần chữa bệnh đau lưng để kịp thời ngăn ngừa biến chứng

Sau khi bệnh đau lưng diễn ra sẽ gây nên các hậu quả ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh, suy giảm khả năng lao động và vận động trong sinh hoạt của bệnh nhân. Ngoài những cơn đau nhức thường ngày, đau thắt lưng nghiêm trọng gây teo cơ, teo chân thậm chí còn có thể bị tàn phế suốt đời.

Chữa đau lưng

Chữa đau lưng

Người bệnh phải “vật lộn” với bệnh do đau lưng do thoái hóa cột sống là bệnh mạn tính, điều trị kéo dài. Dùng thuốc tây nhiều dễ xốp xương và hại dạ dày. Phẫu thuật hữu ích với những trường hợp khẩn cấp, nhưng sau phẫu thuật không ai dám đảm bảo với bạn là không tái phát đau, lúc này bệnh còn nghiêm trọng và khó chữa hơn. Vậy chẳng lẽ không có cách gì trị bệnh nhanh mà dứt điểm.

IV. Bài thuốc chữa đau lưng trên, đau lưng dưới trong 9 ngày

Nhà thuốc An Dược đã mang lại tin vui cho hơn 5000 người mắc bệnh đau lưng. Với bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên lành tính Việt không có tác dụng phụ chữa đau lưng hiệu quả sau 9 ngày điều trị.

Click nếu muốn biết vì sao nhiều người vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi bị đau lưng mãn tính nặng

Click nếu muốn biết vì sao nhiều người vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi bị đau lưng mãn tính nặng

Thuốc nam tươi chữa đau lưng

Nhân dân ta đã có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh đau lưng bằng cây cỏ trong nước từ lâu đời được áp dụng trên nhiều người cho kết quả điều trị tốt, điển hình là cây thuốc Thiên niên kiện mạnh gân cốt. Người xưa dựa vào quan sát, nhận xét, thử và sai để tìm ra thảo dược chữa bệnh. Đây là những kinh nghiệm đáng quý được các lương y nhà thuốc An Dược học hỏi, kết hợp với hiểu biết y học hiện đại để cho ra đời bài thuốc An Cốt Nam.

Người bệnh đau lưng được dùng hai bài thuốc phối hợp là Bài thuốc uống và Rượu xoa bóp
An Cốt Nam chữa đau lưng

An Cốt Nam chữa đau lưng

Thiên niên kiện - Thuốc quý chữa đau lưng

Thiên niên kiện – Thuốc quý chữa đau lưng

Ưu điểm của bài thuốc gia truyền:

► 100% thảo dược tự nhiên, không pha thêm bất cứ thành phần tân dược nào =>> Người bệnh đau lưng không bị phản ứng phụ
► Thư giãn gân, thông kinh lạc
► Hoạt huyết khứ ứ, tán thấp, hành thủy
► Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống
► Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Chữa đau lưng kết hợp các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và kéo giãn cột sống

Chữa đau lưng kết hợp các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và kéo giãn cột sống

Thời gian điều trị:

► Tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày
► Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian chữa đau lưng dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Cam kết:

Không cố ý kéo dài thời gian dùng thuốc. Những bệnh nhân sau khi sử dụng 1-2 liệu trình đầu mà không có tiến triển thì được khuyên ngưng thuốc vì cơ địa không hợp.

Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh thoát vị hiệu quả (Minh chứng audio phỏng vấn bệnh nhân – góc phải website)

Để ghi nhận ý kiến bệnh nhân khách quan nhất, chúng tôi đã đóng vai là người bệnh bình thường (để có câu trả lời khách quan, người bệnh không vì ngại là nhà thuốc hỏi mà không nói thật), muốn hỏi về khả năng chữa khỏi đau lưng do thoái hóa của bài thuốc An Cốt Nam. Những gì bạn nghe được chính là trải nghiệm dùng thuốc thực tế của bệnh nhân từ các tỉnh thành Miền Bắc, Trung, Nam (góc phải website).

Tất cả các bệnh nhân khi được chữa trị tại nhà thuốc hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% người bị bệnh đau lưng đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân đỡ được 70-80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả.

Lượng thuốc không nhiều nên nếu cần, bạn nên liên hệ ngay để được tư vấn và mua thuốc.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ liên hệ

Bạn lưu ý khi có dấu hiệu bệnh đau lưng bất thường, đau dai dẳng và đau trong thời gian dài thì cần đi khám ngay. Có thể đó là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm, vì vậy cần phát hiện và chữa đau lưng sớm.6 comments

  1. […] Đau lưng nhất là vùng thắt lưng là một bệnh kinh điển của loài người. Đau lưng sẽ đi theo bạn theo năm tháng nếu không có cách điều trị hiệu quả. Vậy có cách nào điều trị bệnh đau lưng không? và làm sao để phòng không bị đau lưng tái phát? […]

  2. […] bị đau lưng do cơ bắp và khớp xương bị tổn thương, bạn […]

  3. […] triệu chứng điển hình của nhiễm trùng thận và chúng rất hiếm khi thấy ở bệnh đau lưng. Còn những cơn đau do nhiễm trùng thận hay sỏi thận thì có thể đến rất nhanh […]

  4. […] đây xin giới thiệu một số bài thuốc đơn giản, dễ tìm có thể chữa được bệnh đau lưng mãn […]

  5. […] hưởng rất nhiều. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu hơn để tìm hiểu về triệu chứng đau lưng khi có […]

  6. […] lưng. Mặt khác các bệnh lý thoát vị đĩa đệm, gai cột sống thì cũng gây ra triệu chứng đau lưng. Ở những bệnh nhân này thì khi bầu bí sinh con sẽ làm tăng gánh nặng cho bản […]

Trả lời chủ đề

FanPage

Ý kiến bệnh nhân tiểu đường

Ý kiến bệnh nhân Xương khớp

Bệnh tiểu đường đã được chữa khỏi

Bệnh tiểu đường đã được chữa khỏi

Chữa khỏi thoái hóa, thoát vị đĩa đệm

Chữa khỏi thoái hóa cột sống, bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược

Bài Viết Hay

1. Nguyên nhân triệu chứng cách điều trị chữa khỏi bệnh tiểu đường, gai cột sốngthoái hóa đốt sống cổ từ dược liệu tự nhiên trong dân gian
2. Nguyên nhân triệu chứng cách điều trị chữa khỏi bệnh đau lưng, bệnh thoái hóa đốt sốngbệnh thoát vị đĩa đệm bằng các bài tập, chế độ dinh dưỡng và dược liệu tự nhiên
3. Nguyên nhân triệu chứng cách điều trị chữa khỏi bệnh trĩ sau 10 ngày bằng các bài tập, chế độ dinh dưỡng và dược liệu tự nhiên
4. Liệu pháp An Dược điều trị chữa khỏi bệnh mất ngủ, tiểu đường cho hơn 3000 người !

Nhà Thuốc Uy Tín

1. An Cốt Nam chữa bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và bệnh thoái hóa khớp bằng thuốc nam lành tính !
2. Chữa khỏi bệnh tiểu đườngbệnh mất ngủ từ thảo dược thiên nhiên tại Nhà Thuốc Nam An Dược
3. Nhà thuốc nam An Dược tự hào là nhà thuốc sử dụng 100% thảo dược việt điều trị chữa khỏi benh tieu duong hiệu quả. Hơn 2000 bệnh nhân đã khỏi bệnh !